sofa lazada

เสียง องค์ชายอึนั่วจึงเสียงดังเป็นพิเศษ ขณะที่เยี่ยเจาต้องตะโกนออก คำสั่งสู้รบในสมรภูมิมาเป็นเวลานาน มาตรว่าสุ้มเสียงจะค่อนข้างทุ้มพร่า แต่เสียงก็ไม่เบาไปกว่าบุรุษทั่วไป ยิ่งกว่านั้นชย่าอวี้จิ่น่โซฟาเป่าลม lazadaฝ็กการฟังเสียงลูกเต๋า มาอย่างชำนาญ ทำให้โสตประสาทไวกว่าคนทั่วไป ด้วยเหตุนี้แม้จะนั่งยองๆ อยู่ในจุดที่ห่างออกไปสักหน่อยและมีเสียงเอะอะอึงอล หูเขาก็ยังคงสามารถ ได้ยินบทสนทนาของคนทั้งลองจนหมดสิ้น

องค์ชายอึนั่ววางสีหน้าเป็นปกติ เดินเข้าไปใกล้สะพานอีกสองก้าวเพื่อ บังสายตาของเยิ่ยเจาไว้ หลังจากเขาชี้ชวนให้นางชมดูเรือสำราญบนแม่นํ้าฉิน พลางชวนคุยเรื่อยเปีอยไม่กี่คำแล้วก็เปรยชี้น

“พบกันในสนามรบเมื่อลามปีก่อน แม่ทัพเยิ่ยองอาจกล้าหาญลมเป็น วีรบุรุษอย่างแท้จริง ไม่คาดว่าจะกลายเป็นลตรืไปได้ หากท่านเกิดในตงซย่า เกรงว่าคงมีบุรุษไปลู่ขอจนหัวกระไดไม่แห้ง เห็นทีผู้ที่เป็นสามีท่านจะต้องเป็น บุรุษที่โดดเด่นเหนือผู้ใดในด้ารน ถึงเป็นที่ต้องตาต้องใจท่าน”

ใต้หล้านี้มีผู้ใดไม่ล่วงรู้ว่าหนานผิงจวิ้นอ๋องเป็นคุณชายเสเพล ก้อยคำ ของบุรุษชาติสุนัขผู้นี้แทบจะเป็นการติโซฟาลม พกพา ราคาส่งแสกหน้าประชดกันเลยทีเดียว แด่เขา ยังคงแสร้งท่าสิหน้าว่า ‘ข้าเป็นชาวต่างแคว้นที่ไม่รู้อะไรทั้งสิ้น’ สร้างความ แค้นใจให้ซย่าอวี้จิ่นจนไม่รู้ว่าจะกระอักเลือดอย่างไรดี เยิ่ยเจากลับผงกศีรษะและตอบรับด้วยสิหน้านิ่งสนิท “ไม่ผิด”

องค์ชายอีนั่วคิดไม่ถึงว่านางจะตอบเช่นนี้ ริบพูดต่ออย่างนอบน้อม

 

“ไม่ทราบว่าจวิ้นอ๋องโดดเด่นในด้านบุ๋นหรือมีความสามารถด้านบู๊ เป็นเลิศให้อาคันตุกะจากแดนไกลเช่นข้ายึดถือเป็นแบบอย่างบ้างได้หรือไม่, เยี่ยเจากล่าวขึ้นสั้นๆ

“ข้อดีของเขา ท่านทำตามอย่างมีได้หรอก”

องค์ชายอีนั่วลูบจมูกไปมา เอ่ยขึ้นราวกับรู้สืกละอายใจ “กล่าวตามตรง นับแด่ข้าโซฟาลม ราคาถูกได้ทราบว่าท่านเป็นสตรืก็มีใจนิยมชมขอบ อยู่ลามส่วน จนปัญญาที่สองแคว้นด่างกัน อีกทั้งไข่มุกงามก็มีเจ้าชองแล้ว กระนั้นในใจข้าก็รู้สึกขัดข้องอยู่ไม่วาย ดีชั่วอย่างไรให้ข้าได้รู้ว่าตัวเองพ่ายแพ้ ในเรื่องใดกันแน่”

การกล่าวถ้อยคำนี้กับหญิงลาวที่มีสามีแล้วเป็นเรื่องเสียมารยาทเกินไป

จริงๆ

ซย่าอวี้จิ่นคาดเดาไปในทางร้ายว่า…หรือเจ้าคนลักเพศถูกตาเยี่ยเจา ที่มีรูปโฉมคล้ายคลึงบุรุษถึงได้ติดเนื้อพึงใจนาง

เยี่ยเจาขมวดคิ้วอย่างไม่พอใจเช่นกัน แต่ติดขัดที่ศักดิฐานะ จะออกปาก ตำหนิติเตียนเขาก็ไม่ดีนัก

องค์ชายอีนั่วไม่ลดละย่อท้อ เอ่ยยิ้มๆ อย่างโซฟาเป่าลม intexตรงไปตรงมา “เขาดูสุภาพอ่อนโยน เกรงว่าวรยุทธ์คงด้อยกว่าท่านกระมัง,,

เยี่ยเจากล่าวย้อนเป็นเชิงประชดประขัน

“ถูกต้อง วรยุทธ์ของเขาด้อยกว่าข้า เกรงว่าจะสู้ได้ไม่เกินสามกระบวน

Leave a Reply