สระน้ำเป่าลมผลิตจากอะไร ?

สระน้ำเป่าลม intex

สระน้ำเป่าลมคือสระน้ำแบบพกพาเคลื่อนย้ายสะดวก สามารถใช้งานภายในบ้านได้อย่างสบายๆ เพื่อห้เด็กๆ ได้เล่นสนุกและทำกิจกรรมในวันร่วมกันกับครอบครัว ถือเป็นของเล่นยอดนิยมที่เด็กน้อยหลายคนติดอกติดใจ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเล่นร่วมกับเพื่อนๆ หรือคุณพ่อคุณแม่ แต่คุณพ่อคุณแม่เคยสงสัยกันไหมครับว่าทำไมสระน้ำเป่าลมถึงมีความทนทานแถมยังอายุการใช้งานยาวนาน นั่นก็เพราะวัสดุที่นำมาผลิตนั่นเองครับ แล้วสระน้ำเป่าลมผลิตจากอะไรล่ะ? วันนี้ kids-pool มีคำตอบมาฝากทุกท่านกันครับ

สระน้ำเป่าลมโดยเฉพาะแบรนด์ intex ซึ่งเป็นแบรนด์ชั้นนำระดับโลกนั้นผลิตมาจากพลาสติกที่เรียกกันว่ายูพีวีซี (uPVC) หรือไวนิล (Vinyl) ซึ่งเจ้ายูพีวีซีหรือไวนิลนี้เป็นสารที่เกิดขึ้นจากการผสมกันระหว่างเมล็ดพลาสติกและสารเคมีปรุงแต่ง ซึ่งสารเคมีปรุงแต่งนั้นสามารถกำหนดคุณสมบัติที่เราต้องการได้ โดยสารปรุงแต่งที่นำมาผสมเป็นยูพีวีซีนั้นมีคุณสมบัติที่แข็งแรงและทนทานมาก มันสามารถทนทานต่อสภาพอากาศต่างๆ ทั้งลมและแสงแดดได้เป้นอย่างดี รวมถึงทนต่อสารเคมีได้ดีอีกด้วย นอกจากนี้ยังสามารถแช่น้ำและกันความร้อนได้โดยไม่เป็นเชื้อไฟ มีน้ำหนักเบาและเคลื่อนย้ายสะดวก ด้วยคุณสมบัติต่างๆ เหล่านี้ทำให้ยูพีวีซีถูกนำมาผลิตสระน้ำเป่าลมคุณภาพสูงที่เราใช้งานกันในปัจจุบันนี่เองครับ ซึ่งสระน้ำเป่าลมที่ได้รับการผลิตจากวัสดุไวนิลหรือยูพีวีซีจะมีคุณสมบัติดังกล่าวอย่างครบถ้วน คือ มีความเหนียวและทนทานต่อสภาพแวดล้อม นอกจากนี้ยังทนต่อการขูดขีดของสิ่งมีคมต่างๆ เช่น ก้อนหินหรือกิ่งไม้ อีกทั้งยังทนต่อสารเคมีจึงทำให้มีความปลอดภัยต่อเด็กๆ ที่ใช้งานสระว่ายน้ำเป่าลม และที่สำคัญคือมีอายุการใช้งานที่ยาวนานกว่า ไม่เสื่อมสภาพหรือแห้งกรอบง่ายๆ ทำให้สระน้ำเป่าลมที่ผลิตจากไวนิลหรือยูพีวีซีมีความคงทน ใช้งานได้ยาวนานอย่างคุ้มค่าคุ้มราคา เป็นที่ถูกอกถูกใจของคุณพ่อคุณแม่ที่ลงทุนซื้อสระน้ำเป่าลมราคาถูกมาให้เด็กๆ ที่บ้านได้เล่นสนุกสนานและทำกิจกรรมร่วมกัน

#1 ศูนย์รวมสระน้ำเป่าลม สระว่ายน้ำเป่าลม สระว่ายน้ำเด็ก แบรนด์ Intex จัดส่งฟรี เก็บเงินปลายทางทั่วไทย

วัสดุที่นำมาผลิตนั้นเป้นตัวกำหนดคุณภาพของสระน้ำเป่าลมที่เราใช้งานได้เป้นอย่างดีครับ เพราะฉะนั้นทุกครั้งในการที่เราเลือกซื้อสระว่ายน้ำเป่าลม นอกจากจะดูเรื่องราคา ขนาด แบรนด์ และอื่นๆ แล้ว การเลือกจากวัสดุที่นำมาผลิตก็มีส่วนสำคัญที่จะทำให้เราได้รับสระน้ำเป่าลมที่มีคุณภาพ คงทนแข็งแรง ปลอดภัยในการใช้งาน และยังมีความคุ้มค่าสมราคาที่จ่ายไปด้วยครับฃ

ลองแวะมาดูสระน้ำเป่าลม INTEX รุ่นอื่นๆได้ที่นี่ครับ

สระน้ำเป่าลม INTEX รุ่น 6 ฟุตสีฟ้า
สระน้ำรุ่นนี้มีขนาด 6 ฟุต ( 168 x 168 x 38 ซม.) เด็กๆเล่นพร้อมกันได้ 2 คน ใช้งานได้ง่ายมาก สูบลมติดตั้งรวดเร็ว มาพร้อมอุปกรณ์สูบลมมือ วางไว้ได้ทั้งในบ้านและนอกบ้าน ใส่น้ำได้เต็มที่ เด็กๆชอบแน่นอนครับ

สระน้ำเป่าลม intex 58446

สระน้ำเป่าลม intex 58446

สระน้ำเป่าลม Intex 58446

สระน้ำเป่าลม intex 58446

สระน้ำเป่าลม intex 58446

สระน้ำเป่าลม INTEX รุ่น 6 ฟุตสีรุ้ง
สระน้ำรุ่นนี้มีขนาด 6 ฟุต ( 168 x 168 x 46 ซม.) แต่มีขนาดสูงกว่ารุ่นสีฟ้าถึง 8 ซม. เป็นอีกหนึ่งรุ่นที่สุดยอด ด้วยสีสันที่กระตุ้นพัฒนาการเด็กๆ มีห่วงจำนวน 4 ห่วง ใช้งานได้ง่ายติดตั้งง่าย เด็กๆชอบรุ่นนี้ครับ

สระน้ำเป่าลม intex 56441

สระน้ำเป่าลม intex 56441

สระน้ำเป่าลม intex 56441

สระน้ำเป่าลม INTEX รุ่น 10 ฟุต
สระว่ายน้ำเป่าลมรุ่นนี้มีขนาด 10 ฟุต ( 305 x 183 x 56 ซม.) สระน้ำเป่าลมรุ่นนี้เป็นอีกหนึ่งรุ่นที่ยอดนิยม เพราะด้วยขนาดที่ยาวถึง 3 เมตร ( 10 ฟุต ) ความกว้างและความสูง เหมาะสมที่จะเล่นได้หลายคนรวมถึงเด็กโต และ คุณพ่อคุณแม่ ก็สามารถลงไปแช่น้ำได้พร้อมเด็กๆ มีห่วงสูบลม 3 ห่วงแยกออกจากกันอิสระ

สระน้ำเป่าลม intex 10 ฟุต

สระน้ำเป่าลม intex 10 ฟุต

สระน้ำเป่าลม intex 10 ฟุต

สระน้ำเป่าลม INTEX Easy Set 10 ฟุต
สระว่ายน้ำเป่าลมรุ่น Intex Easy Set ขนาด 10 ฟุต ( 305 x 305 x 76 ซม.) สระน้ำรุ่นนี้เป็นรุ่นที่ครอบครัวนิยมใช้กันมากที่สุด ด้วยความใหญ่ ความสูง และความกว้างของสระ เหมาะสมที่จะเล่นได้ทั้งครอบครัวเลย คุณพ่อและคุณแม่ก็สามารถลงไปแช่น้ำได้พร้อมเด็กๆ สูบลมแค่เพียงบริเวณขอบสระ จากน้ำใส่น้ำและแรงดันน้ำจะทำให้สระเซ็ทตัวขึ้นรูปได้ทันทีที่น้ำอยู่ที่ระดับขอบห่วง อุปกรณ์มาพร้อมปั๊มไฟฟ้าและชุดกาวซ่อมแซมจำนวน 2 ชุด

สระน้ำเป่าลม intex easy set

สระน้ำเป่าลม intex easy set

สระน้ำเป่าลม intex easy set

สระน้ำเป่าลม INTEX Easy Set 12 ฟุต
สระว่ายน้ำเป่าลมรุ่น Intex Easy Set ขนาด 12 ฟุต ( 366 x 366 x 76 ซม.) สระน้ำรุ่นนี้เหมือนสระรุ่น 10 ฟุต แต่รุ่นนี้จะมีขนาดใหญ่กว่า เป็นรุ่นที่ครอบครัวนิยมใช้กันมาก ด้วยความใหญ่ ความสูง และความกว้างของสระ เหมาะสมที่จะเล่นได้ทั้งครอบครัวเลย คุณพ่อและคุณแม่ก็สามารถลงไปแช่น้ำได้พร้อมเด็กๆ สูบลมแค่เพียงบริเวณขอบสระ จากน้ำใส่น้ำและแรงดันน้ำจะทำให้สระเซ็ทตัวขึ้นรูปได้ทันทีที่น้ำอยู่ที่ระดับขอบห่วง อุปกรณ์มาพร้อมปั๊มไฟฟ้าและชุดกาวซ่อมแซมจำนวน 2 ชุด

สระน้ำเป่าลม intex easy set

สระน้ำเป่าลม intex easy set

สระน้ำเป่าลม intex easy set

ติดต่อสอบถามได้เลย
1. Tel 086-382-2875
2. Line @intexcenter
3. www.kids-pool.net
4. Youtube Channel. Kids-pool จำหน่าย สระว่ายน้ำเป่าลม สระว่ายน้ำเด็ก สระว่ายน้ำสำเร็จรูป Intex

Leave a Reply