Inflatable mattress Lotus review

ชย่าอวี้จิ่นดื่มคารวะเขาอีกจอกพร้อมรอยยิ้มเสแสร้ง

เหล่าขุนนางต้าฉีนคนอื่นส่วนใหญ่เห็นชาวตงซย่าขัดหูขัดตา เมื่อเห็น องค์ชายอีนั่วเสียที่นอนเป่าลม โลตัสเชิงก็รู้สึกลาแก1ใจอย่างมาก มีบางคนมองเห็นเขาอดทน ข่มกลั้นเช่นนี้ก็รู้สึกอยู่ไม่วายว่าเปีนความสงบก่อนพายุฝน

ในงานเลี้ยงมีทหารหลายนายพาภรรยาวัยลาวหรือบุตรลาวมาร่วมงาน

พวกเขาเคยออกรบกับเยี่ยเจาหลายปี ประสบกับความห้าวหาญและวิธี ปกครองกองทัพด้วยความเฉืยบขาดไม่ไว้หน้าผู้ใดของนางมาก่อนด้วยตัวเอง จึงมองนางเยี่ยงบุรุษผู้หนึ่งจนเคยชิน เวลาลั้นๆ แค่ไม่กี่เดือนมานี้เป็นเรื่อง ยากมากกี่จะปร้บเปลี้ยนความคด ในใจยังคงถือนางเป็นแม่ทัพผู้ชนะทุกศึก ทั้งในลนาบรบและสมรภูมิรัก

ครั้นหวนน้กถึงลายตาวาววามของบรรดาหญํงม่ายโม่เป่ยยามแลเห็น ท่านแม่ทัพ แล้วก็นีกต่อไปถึงภรรยากับบุตรลาวของตนกำลังดื่มสุราหัวเราะ หยอกล้อกับนาง พาให้รู้สึกตะชิดตะขวงอย่างบอกไม่ภูก ทั้งเป็นห่วงว่า ผู้บังคับบัญชาจะแตะเนื้อด้องตัวภรรยา ทั้งเป็นห่วงว่าภรรยาจะแตะเนื้อ ด้องตัวผู้บังคับบัญชา น่าลำบากใจทั้งสองทาง ทว่าพวกเขาไม่กล้าปริปากพูด ได้แต่ดื่มสุราเงยบ ๆ เพมอกหลายจอก

พอขอทานน้อยได้เปลี่ยนใส่ชุดเด็กรับใช้แล้ว รูปโฉมเกลี้ยงเกลาชวนมอง อยู่เหบอนกัน
ที่นอนเป่าลมในรถเขาวิ่งไปวิ่งมาอยู่ในงาน ใช้การยกอาหารอำพรางจุดประสงค์ กี่แห้จริง เว้นแต่เรื่องกี่นํ้าลายไหลยามมองเห็นหภูเห็ดเป็ดไก่ในจานแล้ว นับว่าทำงานตามหน้ากี่ได้ดืเยี่ยม

หลังจากเขามองสำรวจใบหน้าของทุกคนจนครบก็วิ่งไปบนเน้นเขา รายงานต่อท่านแม่ทัพ

คณะทูตตงชย่ามิได้พาลตรืมา บนเน้นเขาล้วนเป็นแขกเหรื่อฝ่ายลตรื

 

ของต้าฉิน

เยี่ยเจานั่งอยู่ตรงกลาง ในมือถือจอกสุรานํ้าผึ้ง แสร้งวางท่าสนุกร่าเริง ฟังทุกคนคุยเล่นเรื่อยเปีอย ครั้นขอทานน้อยปรากฏตัวตรงม่านประตูกระโจม นางก็รู้ว่าการค้นหาคนเสร็จลิ้นแล้วจึงอ้างเหตุผลตามแต่จะนึกได้ ปลกตัว ออกมาแล้วเดินตามเขาออกไปไต่ถามที่นอนเป่าลม tv directในที่ลับตาคน ขอทานน้อยส่ายหน้าอย่างกลัวเกรง “เจ้าผีนั่น…มืได้มาขอรับ”

เยี่ยเจาเอ่ย

“คณะทูตตงซย่ารวมองค์ชายอีนั่วทั้งลิ้นหนึ่งร้อยสี่สิบสี่คนมากันพร้อมหน้า จะไม่มืไค้อย่างไรกัน”

ขอทานน้อยย่นคอ

“ไม่มืจริงๆ นะขอรับ…พวกเขาหน้าตาอัปลักษณ์ที่นอนเป่าลม intex ตัวก็สูงใหญ่มาก แต่ ไม่มืเจ้าผีน่ากลัวที่ข้าเห็นในค้นนั้น ใต้หางตามันยังมืแผลเป็นรอยหนึ่งด้วย” ซิวหวากับซิวสุ่ยก็เข้ามารายงาน

“ท่านกุนซือบอกว่าในคณะทูตตงซย่ามืผู้ที่ถนัดดาบมือซ้ายหรือใช้ดาบ คู่ทั้งหมดห้าคน ค้นนั้นแต่ละคนมืไต้ออกไปไหน มืเพียงคนผู้เดียวที่ออกไป ข้างนอกค้อองครักษ์คนหนึ่ง เขาไปที่ร้านสุราประกายพรืก ซื้อหูหมูพะโล้ สองนั่งกับสุราฤทธแรงสามขวด ที่นั่นห่างจากตรอกนางแอ่นไกลมาก ไม่น่า จะเป็นไปไต้ว่าเขาเป็นผู้ลงมือ”

Leave a Reply